BÀN TAY VÀNG
THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

VEST NAM 10 | MAY VEST NAM

Khi nói đến vẻ lịch lãm của cánh mày râu, nhiều người hình dung ngay phong cách quần âu, áo sơ mi, giày tây đi cùng một chiếc áo vest sang trọng.

6500000 VND

Thông tin chi tiết

Khi nói đến vẻ lịch lãm của cánh mày râu, nhiều người hình dung ngay phong cách quần âu, áo sơ mi, giày tây đi cùng một chiếc áo vest sang trọng. Những chiếc áo vest nam tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là mẫu trang phục luôn giúp các quý ông hấp dẫn hơn. Khi thời tiết giao mùa, trong tiết trời se lạnh thì một chiếc áo vest không những có tác dụng giữ ấm mà còn tôn lên phong cách, đẳng cấp của người dùng. Và để lựa chọn được một mẫu áo vest nam phù hợp không phải là điều dễ dàng.

 

-Khi mua vest nam nhất định phải mặc thử, khi mặc cài hết cúc vào xem có vừa vặn không, nhất là phần vai. Sau đó, giơ 2 cánh tay lên rồi hạ xuống, co 2 khuỷu tay vào xem có bị kích không. Nên vận động xoay các hướng để kiểm tra xem một số vấn đề như lưng quá chật, quá rộng hay bị bùng thì đều không ổn.
 
 
-Điều đầu tiên để có thể nhận biết được một chiếc áo vest hay Comple có đúng tiêu chuẩn không là tà trước và sau áo phải nằm trên một đường thẳng, không bị cong vểnh lên hay dúm ở bất cứ điểm nào.
 
 
-Vai áo phải đứng theo phương thẳng đứng với bắp tay. Kích cỡ bề ngang áo ôm vừa sát theo vòng ngực. Không nên mặc rộng quá, hoặc nếu sát quá thì sẽ khó cử động. Thông thường sẽ được tính theo công thức: Bề ngang áo = vòng ngực + 10 đến 12cm (cho cử động và các lớp vải lót).
 
 
-Ở mỗi người, kích cỡ vai là khác nhau. Chính vì thế, nếu áo vest nam không có độ xuôi vai hợp lý sẽ làm cho vạt áo bị tỏa ra thành hình chữ V khi không cài nút hoặc hai ve áo sẽ bị đổ lệch khi cài nút.
 
size-ao
 
 
Nhưng mọi chuyện có thể đơn giản hơn khi quý khách chỉ cần liên lạc với Veston Thắng để có được những tư vấn và nhanh chóng đặt hàng, đặc biệt hiện tại chúng tôi đang cập nhật mẫu Vest đen 2 nút có mức giá 4.500.000 VND để quý khách lựa chọn. Form vest vừa vặn thoải mái không hề khiến cho người mặc cảm thấy gò bó, khó chịu. Không chỉ các quý ông mà ngay cả các chàng trai công sở luôn toát lên lên vẻ lịch lãm nhờ các bộ vest nam có thiết kế đơn giản này của Veston Thắng.
 
Veston Thắng
 
Địa chỉ: 75 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline0968 6666 75 (Mr. Thắng)
Điện thoại: 024 3976 0334
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm