BÀN TAY VÀNG
THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Giới thiệu

Veston Thắng gửi lời chào tới khách hàng gần xa

 

Nhà may Thắng, đến từ thành phố ĐÀ NẴNG với gần 40 năm kinh nghiệm ,đã từng được UBND Thành Phố Đà nẵng tặng Bằng khen đạt giải nhất duy nhất hội thi thời trang Hội Hoa Xuân Thành Phố .UBND thành phố Hà Nội tặng :_Cúp BÀN TAY VÀNG _Cúp THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG . Nơi gặp gở và hội tụ những người YÊU THỜI TRANG trong và ngoài nước .Luôn cập nhật thời trang mới nhất cho quý khách chọn lựa.Tư vấn thiết kế cho riêng từng dáng người. Lấy hiệu quả công việc và sự hài lòng của quý khách làm sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.Mời xem Thắng 75 trên truyền hình TẠI ĐÂY

 

Xuất phát là một người con Đà Nẵng, cùng niềm đam mê với những tấm vải và những đường may mang đầy tính nghệ thuật, Nhà thiết kế Nguyễn Văn Trúc sau khoảng thời gian dài học hỏi cũng như nghiên cứu đã tự tao cho mình một thương hiệu thời trang được mọi người đánh giá cao. Cùng với bước ngoặc khi quyết định chuyển sang phát triển sự nghiệp tại Hà Nội, thành công của ông cùng với Nhà may Thắng tiền thân của thương hiệu thời trang cao cấp Veston Thắng ngày càng nở rộ với những giải thưởng và sự công nhận của khách hàng trong và ngoài nước.

 

phong-cach-vest-lich-lam

 

Không chỉ là một nhà thiết kế veston đơn thuần, Nhà thiết kế Nguyễn Văn Trúc còn thể hiện tài hoa của mình trong việc hiểu được các form Veston truyền thống đôi khi không phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam nói riêng, người Á Đông nói chung, và cho ra đời một bộ sưu tập riêng cho từng dáng người để từ đó linh động thay đổi số đo, form dáng phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Đảm bảo rằng, mỗi người đến với Veston Thắng đều sẽ được trao cho những bộ Vest nam nữ chuẩn form, tôn lên những nét đẹp của cơ thể cũng như tạo sự sang trọng, quý phái.

 

Không chỉ là một nơi may mặc đơn thuần. Veston Thắng còn là nơi giao lưu, chia sẻ, kết nối của những con người yêu thời trang với nhau. Từ những khách hàng thập phương trong và ngoài nước, ngưỡng mộ đôi bàn tay khéo léo để tạo nên những bộ trang phục lịch lãm, họ đã dần xem Veston Thắng như là một nơi gắn kết và là điểm đến khi cần chọn cho mình một sản phẩm áo Vest cho mình, hay chỉ đơn thuần là ghé qua chào hỏi, tâm tư và tặng cho Nhà thiết kế Nguyễn Văn Trúc những catalogue, những mẫu Vest đến từ khắp nơi trên thế giới để ông có thể ngày càng nâng cao chất lượng, mở rộng đối tượng khách hàng. Hoàn thiện phương châm đặt ra: "Kết hợp may quần áo cho cả người nước ngoài tại Việt Nam", tạo mối liên kết quốc tế, ngày càng nâng tầm giá trị thương hiệu.

 

Vest-nam-thoi-trang

 

Với tôn chỉ "Chất lượng đẳng cấp đi kèm với sự cạnh tranh về giá cả và kỹ thuật". Veston Thắng luôn đổi mới, phát triển nhưng cũng không quên giữ lại những giá trị cốt lõi để có thể cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, khiến cho mỗi ai đến nơi đây không chỉ là một khách hàng là còn là một nơi gắn kết những tâm hồn yêu thời trang, yêu cái đẹp.

 

 

Video nói về chúng tôi

Mời xem Thắng trên VTV

Veston Thắng trên kênh H1