BÀN TAY VÀNG
THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Áo vest nam cổ Tôn Trung Sơn | MAY VEST NAM


4.500.000 VND

Thông tin chi tiết

Kiểu cổ áo Tôn Trung Sơn này biểu thị lý niệm trị quốc nghiêm cẩn (nghiêm khắc và cẩn thận, thận trọng). Bộ đồ này có kiểu cách lịch lãm để phản ảnh tâm hồn châu Á với một chiếc cổ áo hở mà không cần phải đeo cà vạt. Bộ trang phục vest này được thiết kế thuận tiện cho những lúc cần vận động mạnh.
 
vest-ton-trung-son
 
Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những thời điểm mà bạn cần phải chỉn chu hơn một chút, có thể là trang trọng hoặc giản tiện, nhưng ưu điểm thực sự của bộ suit này là khả năng kết hợp phong phú khi được tận dụng từng phần riêng biệt.
 
Không chỉ trong các sự kiện quan trọng, bạn mới được quyền diện vest trên người, mà ngay cả khi đi du lịch, đi làm,gặp khách hàng,…bạn vẫn có thể kết hợp chúng tuyệt vời một cách trẻ trung, năng động. Với vest màu, bạn có thể kết hợp chúng với quần jeans, hoặc một bộ vest Tôn Trung Sơn cũng là một lựa chọn lý tưởng giúp các đấng mày râu trông thật lịch lãm và sang trọng.
 
Để thật sự nổi bật và có được bộ trang phục an toàn, ngoài chọn áo vest các quý ông cũng nên chú trọng đến các loại phụ kiện đi kèm như giày nam, ví da nam và đồng hồ, bởi lẽ những chi tiết này cũng góp phần không nhỏ giúp cánh mày râu trở nên cuốn hút.
 
size-ao
 
Việc bạn nắm được những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ Vest nam phù hợp với cá tính, vóc dáng và điều kiện kinh tế của bản thân mình. Veston Thắng sẽ giúp bạn trở thành một quý ông.
 
 
Veston Thắng
 
Địa chỉ: 75 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline0968 6666 75 (Mr. Thắng)
Điện thoại: 024 3976 0334
Emailthangkoli@gmail.com
Websitewww.vestonthang.com

Sản phẩm có thể bạn quan tâm