BÀN TAY VÀNG
THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

VEST NAM 2 | MAY VEST NAM


5.500.000 VND

Thông tin chi tiết

Việc lựa chọn trang phục phù hợp không chỉ có tác dụng làm đẹp cho bản thân mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với người xung quanh. Nhưng vấn đề là làm sao để có thể lựa chọn trang phục cho phù hợp và thể hiện được sự trang trọng cần có trong mọi hoàn cảnh?

Vest nam chính hãng đẹp là bộ trang phục rất phổ biến tuy nhiên tùy vào phong cách và thẩm mỹ riêng của mỗi người mà tạo nên cá tính và màu sắc khác nhau. Đặc biệt với dịch vụ may đo vest nam thì yếu tố này càng rõ ràng hơn bao giờ hết.

 

ao-vest

 

Vest hai cúc đóng là trang phục không bao giờ lỗi mốt và luôn được ưa chuộng vì hợp với mọi kiểu hình thể của nam giới. Nếu bạn không có lợi thế về chiều cao, kiểu vest này sẽ giúp che đi những khuyết điểm của bạn

 

- Phong cách bụi, giản dị.
 
- Có thể phối hợp với quần Jean, Biker hay quần Âu đều hợp lý.
 
- Phù hợp mặc đi chơi, đi dạo, đi tiệc và đi làm. 
 
- Bộ vest với thiết kế hiện đại nhưng màu sắc kiểu cổ điển vì thế khi chọn mua sản phẩm này bạn có thể mặc rất lâu mà không sợ bị lỗi thời hết mốt
 
Dù bạn có vóc dáng cao to hoặc thấp bé đều phù hợp với màu sắc của bộ vest lich lãm này. Chất liệu vải chủ yếu là sự kết hợp giữa cotton và thành phần polyester để tạo ra hiệu ứng bóng bề mặt.
 
size-ao
 
Việc bạn nắm được những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ Vest nam phù hợp với cá tính, vóc dáng và điều kiện kinh tế của bản thân mình. Veston Thắng sẽ giúp bạn trở thành một quý ông.
 
Veston Thắng
 
Địa chỉ: 75 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline0968 6666 75 (Mr. Thắng)
Điện thoại: 024 3976 0334

 


Sản phẩm có thể bạn quan tâm