BÀN TAY VÀNG
THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ÁO CƯỚI 5 | MAY VEST CHÚ RỂ


4500000 VND

Thông tin chi tiết

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời thì các chú rể cũng thật đau đầu để chọn cho mình những bộ vest cưới thật ưng ý.
 
VÌ trong lễ cưới của bạn nên chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn mình sẽ là người nổi bất nhất. Tuy nhiên trong lễ cưới cũng sẽ có rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp mặc vest. Chính vì thế mà bộ vest bạn mặc phải thể hiện được phong cách của bạn mới có thể giúp bạn nổi bật và ấn tượng. Còn nếu bạn chỉ chọn những bộ vest cưới bình thường. Đại trà thì chắc bạn cũng chỉ như bao người dự đám cưới khác, không có gì nổi bật.
 
vest-chu-re-co-dien
 
Vest cưới truyền thống với hai màu đen trắng là những bộ vest đẹp, được nhiều chú rể ưa thích và lựa chọn. Những bộ vest màu đen mang phong cách đơn giản, phù hợp với nhiều dáng người và màu sắc da của các chàng rể. Bên cạnh đó, các chàng cũng có thể kết hợp bộ vest của mình với caravat hoặc thắt nơ.
 
Trong những năm gần đây vest cưới mang phong cách Hàn Quốc với những đường cắt đơn giản những thể hiện được vẻ sang trong và lịch lãm của chú rể đang vẫn rất được ưa chuộng.
 
Phần lớn chú rể ở Việt Nam đều có thân hình nhỏ nhắn, vì vậy vest cưới nam ở Việt Nam khá đa dạng với những người có thân hình này.
 
size-ao
 
Veston Thắng cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn đi đôi với nhau. Bên cạnh may vest nam Hàn Quốc, những thiết kết vest chú rể luôn là xu hướng ưa chuộng tại cửa hàng chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hài lòng mà không phải nơi nào cũng có.
 
Veston Thắng
 
Địa chỉ: 75 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline0968 6666 75 (Mr. Thắng)
Điện thoại: 024 3976 0334

 


Sản phẩm có thể bạn quan tâm