BÀN TAY VÀNG
THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

VEST NỮ 7 | MAY VEST NỮ


2.200.000 VND

Thông tin chi tiết

Từ vest là từ thu gọn, viết tắt từ từ veston. Vào nhiều thập niên trước chúng ta hiểu đây là những kiểu quần áo âu phục. Được dùng cho những trường hợp hoàn cảnh cần sự trang trọng, lịch sự, mang yếu tố quan trọng.
 
Từ xa xưa, người phương tây vẫn luôn dùng thời trang công sở vest cho môi trường làm việc của mình. Cho đến bây giờ, thời trang công sở vẫn luôn chọn vest là thứ luôn luôn phải có khi cần phải đi làm môi trường công sở.
 
vest-nu
 
 Ra đời sau vest dành cho nam nhưng thời trang công sở vest nữ luôn có một vị thế quan trọng không kém. Những bộ thời trang công sở vest nữ ngày càng mạnh hơn vì sự đa dạng trong thiết kế, màu sắc, vật liệu. Yếu tố thời trang càng được nâng cao thì càng được phụ nữ ủng hộ.
 
Các kiểu thời trang công sở vest nữ nào cũng thích hợp cho những phụ nữ từ cấp quản lý trở lên, các doanh nhân, những người làm trong môi trường sang trọng, các doanh nghiệp lớn, người gặp đối tác thường xuyên.
 
Không nằm trong khuôn khổ như vest nam, vest nữ đa dạng từ cổ điển đến những bộ có thể kết hợp với những trang phục khác linh hoạt, thay đổi theo từng môi trường khác nhau. Nếu biết cách kết hợp vest với các trang phục khác nhau sẽ giúp bạn ăn điểm với đối tác hoặc những buổi tiệc tối sẽ trở nên thanh lịch, quý phái hơn.
 
size-ao
 
Bộ Vest màu đen có mức giá 2.200.000 VND để quý khách lựa chọn. Kiểu dáng sản phẩm lịch sự, màu đen được may từ loại vải cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Form áo vest vừa vặn thoải mái không hề khiến cho người mặc cảm thấy gò bó, khó chịu. Các cô nàng công sở luôn toát lên lên vẻ lịch lãm nhờ các bộ vest nữ thiết kế đơn giản này của Veston Thắng.
 
 
Veston Thắng
 
Địa chỉ: 75 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline0968 6666 75 (Mr. Thắng)
Điện thoại: 024 3976 0334

 


Sản phẩm có thể bạn quan tâm