BÀN TAY VÀNG
THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cách mix đồ cho vest nam của các bạn trẻ vào mùa lạnh

Ngày đăng: 14/01/2015 11:13:43 SA - Lượt xem: 2941

Áo vest nam là một trong những kiểu áo được nhiều người đặc cách xếp vào loại trang phục trang trọng, và lịch lãm của giới doanh nhanh hay nhân viên văn phòng, nó thích hợp cho những dịp trang nghiêm và lịch sự như đám cưới hay tiệc tùng.

Cách mix đồ cho vest nam của các bạn trẻ vào mùa lạnh

Áo vest nam là một trong những kiểu áo được nhiều người đặc cách xếp vào loại trang phục trang trọng,  và lịch lãm của giới doanh nhanh hay nhân viên văn phòng, nó thích hợp cho những dịp trang nghiêm và lịch sự như đám cưới hay tiệc tùng.

 

Tuy nhiên, với xu hướng thời trang rất phong phú và cùng với sự xuất hiện ngày càng đa dạng của những tone màu mới mẻ, đây cũng là xu hướng họa tiết dành cho các bạn trẻ còn đang ở tuổi teen, và những chiếc áo vest nam cũng dần “tiến hóa” với nhiều kiểu dáng và phong cách trẻ trung và cá tính đặc sắc hơn. Bây giờ đây nhiều bạn tuổi teen có thể tha hồ lựa chọn. Việc mua vest namđâu và  mẫu mã tùy vào sự tinh ý kết hợp trang phục cũng như lựa chọn hoa văn và màu sắc rất trẻ trung và nổi bật.

Tham khảo: Cách thắt Caravat cho vest nam độc đáo

Lựa chọn những chiếc vest nam trẻ trung và kết hợp theo kiểu cổ điển như vest với áo sơ mi, với các bạn teen boy còn có nhiều lựa chọn hơn với các loại vest kẻ caro sáng màu hoặc áo vest dáng dài và rộng, chiếc vest này thường dùng  chất liệu cũng đa dạng hơn như với nhung dạ rất phong phú.

vest-nam-gia-re

Việc lựa chọn những chiếc vest nam trẻ trung này cũng đòi hỏi bạn có một chút thẩm mỹ và phá cách để thể hiện cá tính của mình, bạn có thể lựa chọn một chiếc áo len mỏng và một chiếc quần kaki sáng màu.

Sử dụng những chiếc áo thun sọc kẻ nhiều màu hoặc đơn giản như trắng hoặc đen hay nhiều dòng kẻ to nhỏ khác nhau sẽ tạo ra một điểm nhấn khá thú vị cho toàn bộ phong cách của bạn khi kết hợp cùng với áo vest trẻ trung và cá tính này.

 

Tin liên quan

Hướng dẫn cách thắt cravat
Tháng Mười 24 2014

Hướng dẫn cách thắt cravat

Hướng dẫn cách thắt cravat

Thắng 75 trên truyền hình
Tháng Chín 2 2011

Thắng 75 trên truyền hình

Mời xem Thắng trên truyền hình